LOREM IPSUM DOLOR

Archives

Mobile: 02-428-6688 | Mail: journeylaos@gmail.com

ABOUT US
Second Solution

WHO WE ARE

Journey LAOS  เกิดขึ้นจากความร่วมมือ 3 ฝ่าย คือ  คนสายการบิน คนพื้นที่ คนทำทัวร์

การบินลาว LAO Airline ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ให้บริการทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศ โดยใช้ท่าอากาศยานนานาชาติวัตไต นครหลวงเวียงจันทน์ เป็นฐานการบินหลัก และใช้ท่าอากาศยานนานาชาติหลวงพระบาง แขวงหลวงพระบาง เป็นฐานการบินรอง การบินลาวมีเส้นทางบินไปยังจุดหมายปลายทางภายในประเทศ 8 แห่งใน 8 แขวง และให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยัง 15 เมือง ใน 8 ประเทศ (website:  www.laoairlines.com)

โรงแรม Villa Santi Hotel ตั้งอยู่ที่จุดบรรจบของแม่น้ำโขงและแม่น้ำคาน  เดิมเป็นที่พักอาศัยของเจ้าหญิงแห่งหลวงพระบางและมีอายุเก่าแก่นานนับศตวรรษในใจกลางเมืองหลวงเก่าขององค์กรยูเนสโก ที่พักจะออกสไตล์บูติกภายใต้ตึกสถาปัตยกรรมแบบโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวัง (Royal Palace) เพียง 500 เมตร  ส่วนโรงแรม Santi  Resort & Spa ระดับ 4 ดาว จะอยู่ห่างจากเมืองไป 6 กิโลเมตร เหมาะคนสังคมเมืองที่ต้องการเพิ่มพลังกายพลังใจหรือผู้แสวงหาความสงบแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง ภายใต้พื้นที่กว้างใหญ่กว่า 40 ไร่ ที่พักระดับเดอร์ลักซ์  อากาศแสนบริสุทธิ์ บรรยากาศแสนอบอุ่น สงบภายใต้ธรรมชาติสีเขียว ล้อมรอบด้วยภูเขา สีสันของทุ่งนาข้าว หมู่บ้านคนพื้นเมือง สวนผักออแกนนิก

คนทำทัวร์  เพราะ Life is Journey พวกเราคืออีกหนี่งครอบครัวที่ชอบออกเดินทางไปยังที่ต่างๆ เพื่อค้นพบตัวเอง ค้นพบคำตอบให้กับสิ่งที่ตัวเองตั้งข้อสงสัย  ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเพื่อนใหม่ มิตรภาพใหม่ๆ และโอกาสใหม่ๆ บนโลกใบกลมนี้ พวกเราคือผู้ชำนาญเส้นทางเกาหลี   วันนี้พวกเราได้ค้นพบอีกประเทศในโลก คือ ลาว  ที่ผู้คนยังหยุดกาลเวลาในเรื่องราวน่ารักๆ ไว้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ เมืองหลวงพระบางที่เราอยากพูดดังๆ ว่า ” เป็นเมืองที่น่ารักที่สุดในโลก ” ขอเชิญทุกท่านให้มาลองใช้บริการดู แล้วคุณจะรู้จักและรักพวกเรามากขึ้น เพราะทุกคนที่เดินทางไปกับเรา ท่านจะได้ ” คุณค่าของการเดินทาง ไม่ใช่แค่ไปเที่ยว ”  (website:  www.journeykorea.com)

Journey LAOS  จึงถือกำเนิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2558

OUR SKILLS

HAPPINESS - 100 %

CULTURE - 80 %

CRUISE - 30 %

FOOD - 80 %

RELAX - 70 %

ADVENTURE - 60 %

WHY CHOOSE US

เราตั้งใจขายความคุ้มค่าที่สุด คุ้มราคาที่สุด บริการที่ดีสุด ทีมงานมืออาชีพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยว หรือ นักเดินทางทุกท่าน เราสัญญาว่าจะพยายามพัฒนาปรับปรุงงานบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้น เสมอๆ

เรานำเสนอข้อมูลและแพ็กแกจทัวร์ที่น่าสนใจของประเทศลาว ผ่านช่องทางเครือข่ายเพื่อนพันธมิตรที่เราไว้วางใจ เพื่อให้นักเดินทางท่องเที่ยวทุกท่านมั่นใจและสบายใจในการซื้อขาย

เราสามารถจัดแบบตามใจฉัน ตามใจคณะเดินทาง แนวผจญภัย แนวธรรมชาติ แนววัฒนธรรม แนวบำบัดจิตใต้สำนึก แนวค้นพบตัวเองเพื่อเกิดความสุข ความสำเร็จ ความร่ำรวย ในอนาคตอันใกล้นี้

ํYOUR BENEFIT

คุณได้ผู้จัดมืออาชีพ

คุณได้ผู้จัดมืออาชีพ ตั้งใจฟังและใส่ใจทุกรายละเอียด และเอาใจใส่ดูแลความต้องการของท่าน

คุณได้ความรับผิดชอบ

คุณได้ความรับผิดชอบ ความยืดหยุ่น และน้ำใจแบบคนไทยและคนลาว พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาทุกเรื่องราวการเดินทาง

คุณได้ข้อมูล

คุณจะได้รับข้อมูลการเตรียมตัวเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่กิน สถานที่พัก สิ่งที่ห้ามพลาด หรือ เรื่องราวที่น่ารู้ของประเทศลาว ผ่านเว็บไซด์ ผ่านเฟสบุ๊ค หรือ เครื่องมืออื่นๆ

MEET OUR TEAM

JANE MC DOE

Owner

ผู้หญิงทำงาน ผู้หญิงชอบเดินทาง ผู้หญิงสว (สูงวัย) ที่มีเป้าหมายต้องการเดินทางเที่ยวทั่วโลก มีประสบการณ์การทำงานในวงการทัวร์ สายการบิน และการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆ โดยเฉพาะประเทศเกาหลีใต้ (เดินทางไปกลับไม่ต่ำกว่า 500 ครั้ง ในรอบ 20 ปี) และหวังว่า ทุกคนที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่ใดใด ” ได้คุณค่าของการเดินทาง ไม่ใช่แค่ไปเที่ยว

MARK SPITCH

Sales Agent

เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวและได้ผันตัวมาเป็นคนทำทัวร์ ได้ 7 ปี มีความรู้สึกสนุกในการทำทัวร์ได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆเวลาได้คุยกับลูกค้าและเวลาได้ออกไปทำทัวร์ที่ต่างประเทศ

NICK HOPE

Tour Guide

เป็นผู้ชายชาวลาวที่ชอบการพูดคุยและแนะนำสถานที่เที่ยวให้กับผู้คน จึงผันตัวมาเป็นไกด์มามากกว่า 17 ปี มีความสนุกในการดูแลแนะนำสถานที่เที่ยวให้กับลูกค้า และยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆเวลาได้เจอกับลูกค้าหลายๆแบบ ทำให้ไม่มีความรู้สึกเบื่อ และพร้อมที่จะทำงานเป็นไกด์ต่อไปเรื่อยๆ

JULIETTE LIGHT

Tour Guide

เป็นสาวชาวลาวที่ชอบการพูดคุยและแนะนำสถานที่เที่ยวให้กับผู้คน จึงผันตัวมาเป็นไกด์มามากกว่า 10 ปี มีความสนุกในการพูดคุยแนะนำสถานที่เที่ยวให้กับลูกค้า และยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆเวลาได้เจอกับลูกค้าหลายๆแบบ ทั้งยังมีความสนุกหน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลา