LOREM IPSUM DOLOR

Mobile: 02-428-8558 | Mail: web@journeylaos.com

10,999฿

Villa Santi Hotel 2 Nights / 01Oct17-31Mar18

LAOS

3 days

2 nights

Laos Airlines

pic1

เริ่ม 10,999 ฿

CODE

23-QV-VSH1003-1

4 meals

วันแรก (-.-.D) เชียงใหม่ – หลวงพระบาง– Royal Dinner

08.00 เช้าวันสดใส เดินทางไป  Airport แบบอินเทรนด์โดย Airport City Link หรือ รถยนต์ส่วนตัว หรือ ใช้บริการรถลีมูซีนหรือแท๊กซี่ของค่ายต่างๆ  สู่สนามบินสุวรรณภูมิ   Check in ผู้โดยสารขาออก เคาน์เตอร์ W แถว W10-12 สายการบินลาวแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ QV 634 สู่ เมืองหลวงพระบาง


10.20 เหินฟ้าออก จากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินลาวแอร์ไลน์ พร้อมเครื่อง ATR 70 ที่นั่ง มาตรฐาน ความปลอดภัยสูง พร้อมการบริการบนเครื่อง สบายดีการบินลาว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชม.40นาที อาหารว่าง (กล่องนะจ๊ะ แต่ก็อร่อยแบบลาวโซ ครับผม) 


12.00 เดินทางถึง สนามบินแห่งชาติหลวงพระบาง (สมกับเป็นสนามบินเมืองมรดกโลก ไม่ซับซ้อนเดินสบายมาก) ผ่านขั้นตอนตรวจคนเข้าเมือง ไม่ต้องทำวีซ่าสำหรับพาสปรอตไทย (ง่ายๆ ครับ) ค่าวีซ่าของชาวต่างชาติบางประเทศ (30-40 USD) เตรียมรูปถ่าย 2 X 2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว 1 ใบ                                                                         


12.15 เจ้าหน้าที่ Santi Resort & Spa รอถือป้าย “ Journey Laos ” ให้การบริการด้านหน้า พร้อมรถเดินทาง เพื่อนำท่านเดินทางถึง สานมบินสากล หลวงพระบาง  Slow Life ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ง่ายๆ  (ชาวเอเชีย ใช้พาสปอร์ตเดินทาง ไม่ต้องขอวีซ่า)  เจ้าหน้าที่โรงแรม ถือป้ายรอต้อนรับ  ณ โถงทางออก ผู้โดยสารขาเข้า

บริการฟรี !  FREE WIFI ภายในห้องพักและบริเวณทั่วไปของโรงแรม Villa Santi Hotel


12.30 เดินทางออกจากสนามบิน พาท่านออกสู่ Laos Way of Life วิถีแห่งชีวิตชาวหลวงพระบาง  Sightseeing ชมธรรมชาติของวิถี ระหว่างเดินทางออกสู่ หมู่บ้านาเดือย  ณ เชิงน้ำตก บ้านนาเดือย เพื่อ ทานอาหารกลางวัน ณ อลังการ รีสอร์ท ธรรมชาติ สันติรีสอร์ท ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสายธารน้ำตก และ ฝายน้ำล้นที่เชื่อมต่อเข้าสู่บริเวณ รีสอร์ท ที่เขียวชอุ่มตลอดปี


13.00 รับประทานอาหาร แบบพื้นเมืองลาว ส้มตำลาว(แท้ๆๆ Original ส้มตำลาว) พร้อมไก่ทอด ข้าวเหนียวหอมกรุ่น และ สุดยอดเฝอน้ำ แสนอร่อย ที่เป็นหนึ่งเมนู Signature ของที่รีสอร์ทแห่งนี้ หลังอาหาร ให้ท่านอิสระ ไม่เร่งรีบ Slow Life กับการเดิน ชมความงามทั่วรีสอร์ท Selfie  Chat-Share  ด้วยระบบ Wi-Fi มีไว้ให้บริการทุกจุด ไม่มีวันหลุด ทุกการเชื่อมต่อ  ภายในรีสอร์ท  (กรุณาสอบถามพาสเวิร์ด จากเจ้าหน้าที่)


14.30 นำท่านเดินทางออกจากรีสอร์ท เดินทางเข้าสู่เกาะใจกลางเมือง หลวงพระบาง ที่เป็นสถานที่ตั้งของ อดีตราชธานี และ สถานที่สำคัญหลายแห่ง รวมถึง สถานที่พักของท่าน Villa Santi Hotel City ซึ่งอดีตเป็นตำหนักกลาง ที่ประทับของพระวรชายา แห่งเจ้ารัชทายาท ซึ่งในปัจจุบัน ทายาทผู้สืบเชื้อสายต่อ ได้นำมาทำเป็นโรงแรมสวย คลาสสิต ที่ยังคงไว้ด้วย ศิลปะ แนวชิโนโปรตุเกส ผสมผสาน ความเป็นลาว ที่ออกมาสวยงาม ( โรงแรม มี Shuttle Bus รับส่ง จากโรงแรม – รีสอร์ท ฟรี ซึ่งท่านสามารถไปใช้บริการสระว่ายน้ำ และ กิจกรรมต่างๆภายในรีสอร์ท ได้ กรุณาสอบถามเวลา รถจาก พนักงานต้อนรับ


15.00 เดินทางเข้า Check in ณ วิลล่าสันติโฮเตล ด้วยห้องพัก Deluxe room  หลังจากนั้น พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือจะออกเดินชมเมือง ก็ง่ายแสนง่าย เพียงลัดนิ้วมือ ไม่ถึง 5 นาที จากด้านหน้าโรงแรม ไปยังแหล่งท่องเที่ยว ใจกลางเมือง สัมผัส ประสบการณ์ การท่องเที่ยว ด้วยตัวของท่านเอง


19.00 อาหารพิเศษ Welcome Dinner ที่จัดเตรียมไว้ต้อนรับท่าน ณ ห้องอาหารเจ้าหญิง  Princess Restaurant เป็นเมนูขันโตก ชาววัง พร้อมการแสดงของชนเผ่า ลาว บนพระตำหนักกลาง หลังอาหารอิสระ ตามอัธยาศัย

วันที่สอง (B.L.-) หลวงพระบาง - อิสระตามอัธยาศัย

อาหารเช้าแสนอร่อย นานาชาติ ณ ห้อง อาหารเจ้าหญิง  เริ่ม 06.00-10.00น.                        


อิสระ Slow life กับชีวิต จะนั่งชิวๆ  หรือ เดิน Chill Out ไปตามถนนยามเช้า พร้อมคู่มือแผนที่ สำรวจเมืองสวย แหล่งท่องเที่ยวงดงามด้วยศิลปะ และ ความสงบ ของเมือง ที่ไม่พลุกพล่าน หรือ จะเช่าจักรยาน (ราคา 120-150 บาท ต่อวัน มีร้านเช่ามากมาย บนถนนด้านหน้าโรงแรม ท่านสามารถเอารถเข้ามาเก็บใน โรงแรม ได้ อย่างปลอดภัย (เมืองหลวงพระบาง มีสถิติอาชญากรรม เป็น 0 และ อุบัติเหตุ ทางรถยนต์ที่ต่ำมาก ) ปั่นถีบดูวิถี ด้านนอกรอบเมืองก็ทำได้ ไม่แนะนำให้ท่านเช่ามอเตอร์ไซด์ หรือ รถยนต์  เนื่องจาก การขับขี่ยวดยานในหลวงพระบางจะชิดขวาแบบยุโรป ซึ่งท่านอาจไม่คุ้นเคย และ อาจเกิดอุบัติเหตุได้ การขี่จักรยาน จะปลอดภัยสุด เพราะไม่มีความเร็วมาก และ ไม่ต้องใช้ใบขับขี่นานชาติ เหมือนยานพาหนะประเภทอื่นๆ ที่มีการตรวจสอบ  ( ท่านสามารขอรับแผนที่ได้ที่พนักงานต้อนรับ หรือ ขอรับจากเจ้าหน้าที่ ที่กรุงเทพ เมื่อท่านจองทัวร์ )


แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ (ยืนหันหลังให้ตัวโรงแรม)

เดินออกไปทางขวามือ ของโรงแรม

– พิพิธภัณฑ์พระราชวัง

– วัดใหม่สุวรรณภูมิ

– พระธาตุพูสี

– วงเวียนแยกพูสี  Street food  & Night market ในเวลากลางคืน

– ถนนออกนอกเมือง

เดินออกไปทางซ้ายมือ ของโรงแรม

– วัดแสนสุขารมณ์ และเชื่อมต่ออีกสามวัด

– ถนนคลาสสิค อาคารโบราณ ร้านกาแฟฮิปๆ

– จุดชมวิว แม่น้ำโขงและ แม่น้ำคาน  จากแยกจุดชมวิว หากเลี้ยวซ้าย จะเลียบแม่น้ำโขง ไปวัดเชียงทอง One way เท่านั้น  เลี้ยวขวา ย้อนศร ออกไปทางวัดหมากโม เลียบ แม่น้ำคาน ผ่านด้านหลัง พูสี

วันที่สาม (B,-,-) หลวงพระบาง – ตักบาตร ข้าวเหนียว ตลาดเช้าเมือง – เชียงใหม่

05.00 อาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหารเช้าเช็คเอาท์ เพื่อเดินทางไปยัง สนามบินหลวงพระบาง


05.30 เดินทางออกจากโรงแรม เพื่อไปเช็คอิน เที่ยวบินเดินทางกลับ ประเทศไทย


07.40 สายการบินแห่งชาติลาว เที่ยวบิน QV 634 นำท่านเดินทางสู่ สนามบิน สุวรรณภูมิ สมุทรปราการ มีบริการอาหารว่างเช้าบนเครื่อง


09.20 เดินทางถึงสนามบินนานาชาติ สุวรรณภูมิ โดย สวัสดิ์ภาพ

Empty tab. Edit page to add content here.

อัตราค่าบริการ แพ็คเกจนี้รวม

 • ตั๋ว เครื่องบินไป-กลับ (CNX-LPQ-CNX Economy Class) โดยสายการบินลาวแอร์ไลน์รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง แล้ว + ห้องพัก Deluxe Room จำนวน 2 คืนพักห้องละ 2 ท่าน หรือ 3 ท่าน ณ Santi Resort and Spa หลวงพระบาง รวมอาหารเช้าในแต่ละมื้อที่โรงแรม + บริการรถรับ-ส่งสนามบิน (ในวันเดินทางมาถึง และวันเดินทางกลับ) + บริการ Half day tour พร้อมอาหารกลางวัน ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ตามโปรแกรมทัวร์ + อาหารกลางวัน set menu 1 มื้อ ที่ Santi Resort & Spa + ค่าอาหาร ทำบุญในการเข้าร่วมตักบาตรข้าวเหนียวตอนเช้า 1 ห้อง (2ท่าน) ต่อ 1 ชุด + อาหารค่ำ Royal Dinner 1 มื้อ วันแรก ณ Villa Santi Hotel ในเมือง (เมนูตำหรับชาววังและการแสดง) + รถรับส่ง จาก สันติ รีสอร์ท ไป ยังสันติวิลล่าโฮเตล ถนนข้าวเหนียว รถออกทุก 2ชั่วโมง + สารธารณประชาชนลาว งดค่าวีซ่า แก่ นักเดินทางจากประเทศไทย สามารถใช้พาสปอร์ต เดินทางเข้าประเทศได้เลย แต่พาสปอร์ต ต้องมีอายุการใช้งาน 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (กรุณาตรวจสอบก่อนการเดินทาง)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่สั่งเพิ่ม โดยผู้เดินทาง ในแต่ละมื้อ
 • ค่าอาหารค่ำ 1 มื้อ ในวันเดินทางวันที่ 2 ที่ปล่อยให้ท่านอิสระ
 • ค่าเช่ารถจักยาน หรือ ยานพาหนะอื่นๆ รวมถึงค่าเข้าสถานที่อื่นๆ ที่ไม่ได้มีแจ้งไว้ใน โปรแกรม
 • ค่าวีซ่าของชาวต่างชาติบางประเทศ (30-40USD) เตรียมรูปถ่าย 2 X 2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว 1 ใบ
 • ทิปมัคคุเทศน์ท้องถิ่น ทัวร์ลีดเดอร์ หรือ พนักงานให้การบริการในโรงแรม และ ร้านอาหาร
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และภาษีทุกชนิด
 • อาหาร เครื่องดื่ม ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ และ เหล้า-เบียร์ มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่า Spa และการนวดต่างๆ
 • ประกันภัยการเดินทาง

การสำรองที่นั่ง และ เงื่อนไขการจอง

 • สำหรับคณะใหญ่ มัดจำท่านละ 5,000 บาทต่อท่าน โดยปกติจะต้องดำเนินการโอนเงินภายใน 3 วันนับจากวันที่ทำการจองและส่งใบเรียกเก็บเงิน และชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 20 วันก่อนเดินทาง ( หรือตามวันเวลาที่ระบบในการสำรองตั๋วบังคับ อาจจะเร็วกว่านี้ ) หากไม่ชำระมัดจำตามกำหนด ขออนุญาตตัดที่นั่งให้ลูกค้าท่านอื่นที่รออยู่ การ ชำระไม่ครบ ทางผู้จัดถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข หรือเช็คธนาคารถูกระงับการจ่ายไม่ว่าด้วยสาเหตุใดใด ผู้จัดมีสิทธิยกเลิกการจัดหรือยกเลิกการเดินทางและขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ตามเงื่อนไขการยกเลิก ***เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ทางผู้จัดจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว ***
 • กรณีลูกค้าต้องการพักต่อ จะต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบล่วงหน้าเวลาทำการจอง

การยกเลิกการจอง หรือ ยกเลิกการเดินทาง (เป็นการเดินทางที่ต้องซื้อขาดแบบมีเงื่อนไขกับทางสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ  รวมทั้งการการันตีค่าห้องพัก การการันตีแพ็กเกตทัวร์ จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าบริการทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดใด)

 1. การ ยกเลิกการจองนั้น จะต้องแฟ๊กซ์หรืออีเมลล์แจ้งยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 20 วัน ทำการก่อนการเดินทางหรือก่อนหน้านั้น โดยจะยึดเงินมัดจำ 5,000 บาท
 2. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 19-12 วัน – เก็บค่าใช้จ่าย 7,000 บาท
 3. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 11-0 วัน หรือ ไม่เดินทางตามกำหนด (No Show) – เก็บค่าบริการทั้งหมด

การติดต่อใดๆ ทางเอกสารกับทางผู้จัด เช่น แฟกซ์ อีเมลล์ หรือจดหมายฯ ต้องทำในวันเวลาทำการของทางผู้จัด ดังนี้ วันจันทร์ ถึงศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00 น. – 12.00 น. นอกจากวันเวลาดังกล่าวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่รัฐบาลประกาศในปีนั้นๆ ถือว่าเป็นวันหยุดทำการของทางผู้จัด

การขอวีซ่าเข้าลาว (เฉพาะต่างชาติ)
1. สถานทูตลาวที่กรุงเทพฯ  ตั้งอยู่ซอยสหการประมูล ถนนประชาสงเคราะห์
2. สถานกงสุลลาว จ. ขอนแก่น  ตั้งอยู่ที่ถนนประชาสโมสร ก่อนถึงแยกชาตะผดุง 100 เมตร
3. Visa on Arrival  คนต่างชาติไปทำวีซ่าที่ด่านตม. ลาวตรงสะพานมิตรภาพไทย-ลาว


เอกสารประกอบการขอวีซ่าเข้าลาว (Visa on Arrival)
1. หนังสือเดินทางตัวจริง ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และต้องมีหน้าว่างสำหรับประทับตราวีซ่า
2. กรอกแบบฟอร์ม มีบริการให้ที่ด่านตม.ลาว หรือ ดาวน์โหลด
3. รูปถ่าย 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
4. ค่าธรรมเนียมวีซ่า


ค่าธรรมเนียมวีซ่า (Visa on Arrival Fee)
ประเทศ ค่าธรรมเนียม (US Dollar)
จีน 20
ออสเตรเลีย 30
สวีเดน 31
อินเดีย 35
อังกฤษ 35
สหรัฐอเมริกา 40
แคนาดา 42
อื่นๆ 30

สภาพภูมิอากาศ
ลักษณะภูมิอากาศของประเทศลาวแบ่งออกได้ 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จนถึงเดือนเมษายน   ฤดูฝน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม จนถึงเดือนตุลาคม ฤดูหนาว เริ่มต้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนมกราคม ซึ่งมีความคล้ายกับภาคเหนือและภาคอีสานของไทย แต่ฤดูหนาวจะมีอากาศหนาวมากกว่า พื้นที่ทางภาคใต้และทางตอนกลางของประเทศ เป็นบริเวณที่มีฝนตกชุกมากกว่าภาคเหนือ ประกอบกับที่ได้รับอิทธิพลจากลมมรสุมในทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศลาวมีลักษณะทางภูมิอากาศแบ่งออกได้ 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จนถึงเดือนเมษายน   ฤดูฝน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม จนถึงเดือนตุลาคม ฤดูหนาว เริ่มต้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนมกราคม


เวลา
เวลาในประเทศลาวเป็น 7 ชั่วโมงล่วงหน้าเฉลี่ยเวลามาตรฐานกรีนิช (GMT +7).


เงินตรา
สกุลเงินของประเทศลาวคือ กีบ สำหรับเงินกีบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศลาวส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็นใบละ 1,000 2,000 5,000 10,000 20,000 กีบ (ไม่มีเงินในลักษณะเหรียญกษาปณ์) โดยมีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ประมาณ 1 บาท เท่ากับ 0.0044 LAK

เช็คอัตราแลกเปลี่ยนได้ที่นี่


ระบบไฟฟ้า
ระบบไฟฟ้าและปลั๊กไฟของลาวเหมือนเมืองไทย การไปลาวจึงไม่ต้องพกตัวแปลงปลั๊กไฟไปเลย แต่หากเที่ยวออกไปทางเมืองเล็กๆ ที่ห่างไกลความเจริญออกไป ไฟฟ้าอาจไม่ได้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง


การให้ทิป

การ ให้ทิปในต่างประเทศถือเป็นเรื่องสำคัญและมารยาทของนักท่องเที่ยวที่ควรให้ ทิปสำหรับคนที่ให้บริการท่าน อาทิคนขับรถ / ไกด์ท้องถิ่น ที่คอยอำนายความสะดวกให้แก่ท่านระหว่างการเดินทาง


ภาษา

ลาว มีภาษาประจำชาติคือ ภาษาลาว ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับภาษาไทยในแถวๆภาคอีสานของบ้านเรา นอกจากนี้ ชาวลาวบางส่วนยังสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศสได้ดี สำหรับชาวลาวที่อาศัยทางตอนเหนือของประเทศ มีสำเนียงการพูด และ ความหมายของคำบางคำคล้ายคลึงกับภาษาพื้นเมืองในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย และเลย ทางตอนเหนือของประเทศไทยอีกด้วย


ข้อตกลงและเงื่อนไขการเดินทางท่องเที่ยวกับเรา

 • ขอ สงวนสิทธิ์ในการขายหรือไม่ขายให้แก่ท่านที่ต้องใช้รถเข็น หรือ มีโรคประจำตัวบางอย่าง หรือ ท้องอ่อนหรือท้องแก่มาก หรือ มีเด็กอายุ 1-2 ปี หรือ คนพิการ หรือ พระภิกษุสงฆ์ หรือ นักบวช (ก่อนซื้อทัวร์ จะต้องแจ้ง เพื่อหาข้อตกลงร่วมกัน เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยและเพื่อสร้างความสุขแก่คณะผู้เดินทาง)
 • ขอ สงวนสิทธิ์ไม่รับท่านผู้เดินทางที่มีความประสงค์จะลักลอบเข้าประเทศลาวเพื่อ ไปทํางาน หรือเพื่อการอื่นใดอันมิใช่การท่องเที่ยว หากผู้โดยสารถูกปฎิเสธการออกนอกประเทศไทยหรือเข้าประเทศลาว จากเจ้าหน้าที่แรงงานไทยหรือเจ้าหน้าที่ตรวจคนออกนอกประเทศไทยและเจ้า หน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ประเทศลาว ทางผู้จัดและทางสายการบินจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกกรณี ผู้โดยสารอาจจะต้องรับผิดชอบค่าปรับที่ประเทศลาวเรียกเก็บ ผู้โดยสารต้องรอกลับประเทศไทยในเที่ยวบินถัดไปที่มีที่นั่งว่างหรือตามวัน เดินทางของตั๋วเครื่องบิน ทั้งนี้แล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตรวจคนและสายการบิน ทางผู้จัดไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้
 • การเปลี่ยนแปลงรายการท่อง เที่ยวในทุกการเดินทางอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง ดังนี้ รายการท่องเที่ยว เมนูอาหาร โรงแรมที่พัก รถท่องเที่ยวในแต่ละวันที่ได้จัดเตรียมไว้ (ทั้งช่วงนำเสนอ ช่วงสรุป และช่วงเดินทางจริง) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุง  โดยพยายามที่จะตามรายการสรุปให้ตรงมากที่สุด หรือในระดับ หรือในคุณภาพที่ใกล้กันมากที่สุด
 • ขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธความรับผิดชอบ ค่าเสียหายที่เกิดกับชีวิต ร่างกาย การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย ความตาย อุบัติเหตุต่างๆ สูญหายในทรัพย์สินหรืออย่างอื่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การก่อจลาจล การปฎิวัติ และอื่นๆ ที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม
 • กรณี เกิดความผิดพลาดจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน ( ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้าของเที่ยวบิน การยกเลิกเที่ยวบิน มีการยุบเที่ยวบินรวมกัน ตารางการการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสายการบินพิจารณาสถานการณ์แล้วว่า อยู่นอกเหนือความควบคุม หรือเหตุผลเชิงพาณิชย์ หรือเหตุผลทางด้านความปลอดภัยเป็นต้น โดยจะปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อจำกัดความรับผิดชอบของแต่ละสายการบิน ) บริษัทขนส่ง รถโดยสาร เรือบริการ หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ ที่จะส่งผลทำให้เสียเวลาหรือยกเลิกรายการท่องเที่ยวทัวร์บางรายการหรือทั้ง หมด ผู้เดินทางไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหาย ไม่ว่าในกรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งค่าเสียเวลา ค่าเสียโอกาส ค่าเสียความรู้สึก และค่าใช้จ่ายที่บริษัทจ่ายไปแล้ว เป็นต้น   ขอให้ทราบว่า ผู้จัดจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะประสานงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ ลูกค้า แต่จะไม่คืนเงิน
 • ผู้นำทัวร์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น
 • ผู้จัดจะ ไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ในทุกกรณี เนื่องจากเป็นการชำระค่าทัวร์ในลักษณะเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ เช่น ไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง กรมแรงงาน การกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวบางรายการ เป็นต้น
 • ขอความร่วมมือในเรื่องความประพฤติของ คนเดินทางหากผู้จัดหรือตัวแทนของประเทศที่ท่านได้เดินทางมา เดินทางไปสู่ หรือเดินทางผ่าน เห็นว่าผู้โดยสารประพฤติตนที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้เดินทางอื่นๆ หรือทรัพย์สิน หรือขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ (ตัวแทน) หรือไม่ปฏิบัติตามคำชี้แจงของเจ้าหน้าที่ (ตัวแทน) ทางผู้จัดอาจใช้มาตรการตามที่เห็นสมควรเพื่อป้องกันไม่ให้ความประพฤติดัง กล่าวดำเนินต่อไป ซึ่งรวมไปถึงการยับยั้ง และปฏิเสธให้บริการ
 • การ ช้อปปิ้งการเลือกซื้อของนักท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยว โปรแกรมทัวร์อาจจะมีการรายการพาไปช้อปปิ้งยังสถานที่ต่างๆ โดยการเลือกซื้อของทุกอย่างเป็นเรื่องการตัดสินใจส่วนตัวเสมอ และ ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกการซื้อของท่าน
 • กระเป๋าลูกค้า ต้องยอมรับในความเสี่ยงของกระเป๋าทุกใบของตัวเอง (ท่านสามารถเลือกซื้อประกันเพิ่ม เกี่ยวกับสัมภาระกระเป๋า เพราะสายการบินมีกำหนดการจำกัดความรับผิดชอบต่อสัมภาระ) ทางทัวร์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย สูญหาย ล่าช้า อุบัติเหตุ ที่เกิดจากกรณีใดๆ ทั้งสิ้น  ซึ่งลูกค้าต้องเข้าใจว่า โดยปกติทุกฝ่าย เช่น คนขับรถ  มัคคุเทศก์ หรือ หัวหน้าทัวร์  ถึงแม้จะพยายามในการดูแลและระวังเรื่องสัมภาระกระเป๋าเดินทางลูกค้า

ผู้ร่วมเดินทางตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเดินทางนี้ทุกประการ

และในกรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของผู้จัดเป็นที่สิ้นสุด

ในการสำรองที่นั่งและการใส่ชื่อในระบบสำรองที่นั่ง

ผู้ เดินทางต้องส่งสำเนาของหนังสือเดินทาง ( Passport ) ที่ชัดเจน หรือ ส่งรายละะรายละเอียดที่สายการบินต้องการ (ภาษาอังกฤษ) เช่น คำนำหน้าชื่อ ชื่อและนามสกุล วันเดือนปีเกิด เลขที่พาสปรอต วันหมดอายุ ( โดยเซ็นต์ชื่อและเขียนยืนยันรับรองเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรให้ทางผู้จัด ) หากไม่มีการส่งข้อมูลทั้งหมดในพาสปรอตเป็นลายลักษณ์อักษรให้ทางผู้จัด และเกิดการออกชื่อนามสกุลในตั๋วหรือบัตรโดยสารผิดพลาด อาจมีผลให้ผู้โดยสายจะต้องรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายใหม่ที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด และสายการบินไม่มีระบบเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแก้ไขตัวสะกดคำนำหน้าชื่อ / ชื่อ / นามสกุล หรือ การเปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง

BOOK NOW

ชื่อของคุณ (โปรดระบุ)
อีเมลล์ (โปรดระบุ)
หมายเลขโทรศัพท์ (โปรดระบุ)
วันที่เดินทาง
ข้อมูลเพิ่มเติม


Archives

Categories

 • No categories